Home »Làm đẹp» Gợi ý những kiểu tóc đẹp dễ làm theo style tóc của Taylor Swift

Gợi ý những kiểu tóc đẹp dễ làm theo style tóc của Taylor Swift

Gợi ý những kiểu tóc đẹp dễ làm theo style tóc của Taylor Swift. Cô công chúa nhạc đồng quê – Taylor Swift luôn rất biết làm mới hình ảnh của mình bằng các style tóc ấn tượng. Từ thảm đỏ đến đường phố, ở đâu ta cũng bắt gặp một Taylor Swift thật phong cách và thời trang.

Nhung kieu toc dep de lam 1

Sở hữu mái tóc dài, vàng óng, Taylor Swift có thể biến hóa với rất nhiều Nhung kieu toc dep de lam khác nhau – khi đơn giản là mái tóc thẳng, khi là tóc búi cao, tóc uốn xoăn lọn, tóc xoăn bồng bềnh, tóc tết, tóc cột đuôi ngựa — Ai cũng có thể làm điều này, thế nhưng, Taylor Swift lại biết cách phối kết hợp giữa tóc – trang phục – phụ trách – trang điểm – và hoàn cảnh xuất hiện một cách hoàn hảo.

Mỗi khi thấy cô trên thảm đỏ hay trên đường phố, hẳn mọi người sẽ không khỏi trầm trồ, ngợi khen style thời trang của cô…

Với các biến tấu tóc khác nhau, Taylor Swift cũng cho ‘ra đời’ các hình ảnh khác nhau: lúc là một quý cô trẻ trung, tươi tắn, lúc lại như một phụ nữ quý phái, đài các, lúc lại trông thật dịu dàng, dễ thương… đôi khi có cả sự tinh nghịch.

Bạn muốn mình cũng phong cách và thời trang như Taylor Swift, hãy lướt qua các minh họa bên dưới và thử hình dung…  nhé! Đừng ngần ngại và hãy mạnh dạn thử nghiệm – chỉ cần các bạn biết chọn kiểu tóc hợp khuôn mặt – bạn sẽ tỏa sáng ngay trước mắt bao người đối diện và đám đông.

Nhung kieu toc dep de lam 2

Nhung kieu toc dep de lam 3

Nhung kieu toc dep de lam 4

Nhung kieu toc dep de lam

 

Nhung kieu toc dep de lam 5

Nhung kieu toc dep de lam

Nhã Ý

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Gợi ý những kiểu tóc đẹp dễ làm theo style tóc của Taylor Swift

Leave a Comment