Home »Thời Trang» Gợi ý mix trang phục cho người gầy

Gợi ý mix trang phục cho người gầy

Những người thấp và nhỏ nhắn phải mặc thế nào để đẹp và quyến rũ ? Gợi ý mix trang phục cho người gầy.

Một bí quyết Trang phuc cho nguoi gay để trông cao hơn là mặc kiểu áo lôi kéo sự chú ý lên xuống theo chiều dọc, chứ không phải theo chiều ngang. Để hở một chút da thịt có thể giúp bạn kéo dài thân hình mình ra. Vì thế hãy chọn các loại váy, đầm ngắn tới gối hoặc trên gối một chút cũng như các kiểu cổ áo sâu.

Trang phuc cho nguoi gay 21

Trang phuc cho nguoi gay 2

Trang phuc cho nguoi gay

Trang phuc cho nguoi gay 3

Trang phuc cho nguoi gay 4

Trang phuc cho nguoi gay: Bất kỳ họa tiết nào to hơn nắm đấm của bạn đều là quá lớn đối với khổ người thấp bé. Tương tự như thế, đừng đeo các kiểu túi xách quá khổ dù chúng đang là mốt vì làm thế chỉ càng tố giác thân hình thấp bé của bạn.

Phụ nữ có thân hình nhỏ nhắn nên mặc quần áo ôm vừa vặn. Chất liệu của quần áo nên là loại vải mỏng nhẹ. Nên chọn dây nịt bản nhỏ. Tránh các loại áo quá dài, các loại áo rộng thùng thình và có nhiều tầng bèo dún. Đồng thời hãy cảnh giác với áo khoác lửng hoặc quần lửng nhưng nếu bạn vẫn thích mặc chúng, hãy nhớ mang giày cao gót để cân bằng dáng vẻ.

Những chiếc váy rộng thùng thình, màu sắc sặc sỡ và quá nhiều họa tiết sẽ làm nổi bật sự nhỏ bé của bạn. Một chiếc váy vừa size, màu trắng, màu đen hay các tông màu trung tính khác đều sẽ giúp bạn cải thiện  khuyết điểm và tôn dáng.

Cũng giống như trang phục, một đôi giầy màu mè, kiểu cách sẽ khiến người đối diện tập trung vào đôi chân không đẹp của bạn. Vì vậy, một đôi giầy có thiết kế đơn giản, màu trung tính sẽ là kiểu giầy lý tưởng đối với form người nhỏ nhắn này.

YuKi

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Gợi ý mix trang phục cho người gầy

Leave a Comment