Home »Bà bầu» Nguy hiểm phụ nữ mang thai tháng thứ 7 bị đau bụng đi ngoài

Nguy hiểm phụ nữ mang thai tháng thứ 7 bị đau bụng đi ngoài

Mang thai tháng thứ 7 bị đau bụng đi ngoài là 1 dấu hiệu không tốt dành cho bạn, dưới đây là cuộc hỏi đáp về vấn đề phụ nữ mang thai tháng thứ 7 bị đau bụng đi ngoài, cùng theo dõi nhé!

Hỏi: Xin chào bác sĩ ạ. Cháu đang mang thai tháng thứ 7 đêm hôm trước cháu có những cơn đau bụng lâm râm, khó chịu, cháu liên tục bị nôn ói không hấp thụ được bất kì thức ăn hay sữa, kế cả nước vào cơ thể, do lo lắng cho con lên cháu càng cố gắng ăn nhưng cứ ăn vào là lại nôn sạch ra (tối đó mình đã ăn rất nhiều thức ăn và hoa quả). Sau đó cháu bị đi ngoài và đi toàn nước, qua một ngày cháu đã đỡ rất nhiều nhưng điều làm cháu lo lắng hơn cả đó là thai nhi, liệu bé của cháu có bị suy dinh dưỡng, chậm phát triển không? Những lần khám thai trước bác sĩ có nói bé phát triển tốt cân nặng và chiều dài cũng như các bé khác. Qua lần ăn uống không được cẩn thận vừa rồi cháu rất lo lắng cho con, hãy giúp cháu bớt phần lo lắng và căng thẳng. Xin cảm ơn rất nhiều.

mang thai thang thu 7 bi dau bungCần hết sức cẩn thận khi mang thai thang thu 7 bi dau bung đi ngoài

Trả lời: Việc bạn mang thai thang thu 7 bi dau bung đi ngoài khi mang thai cũng là một nguy cơ không tốt, nguy hiểm nhất là nguy cơ ngộ độc thực phẩm, rồi kế đó là làm cho mẹ mất sức, mệt mỏi, không ăn uống được… thì sẽ ảnh hưởng tới con.

Giai đoạn mang thai bạn phải rất cẩn thận với chế độ dinh dưỡng, đặc biệt là vệ sinh an toàn thực phẩm bởi thực phẩm sạch bây giờ không phải dễ kiếm. Phải ngâm rửa hết sức cẩn thận trước khi cho bà bầu ăn.

Còn về tình trạng mang thai thang thu 7 bi dau bung đi ngoài hiện tại thì tạm thời có ảnh hưởng chút ít cho mẹ thôi, bạn mới bị như vậy thì chưa ảnh hưởng tới thai nhi, điều cần thiết là bạn cần có biện pháp điều trị thích hợp, có thể gặp bác sĩ nếu cảm thấy nặng, bạn cần uống Oresol để bù nước và điện giải sẽ chóng hồi phục hơn. Luôn nhớ rằng chú ý lựa chọn thức ăn và ngâm rửa kỹ trái cây nhé. Nên ăn bưởi, cam, na, thanh long… (loại có vỏ dầy) và thường xuyên rửa tay xà phòng.

Chúc 2 mẹ con vui khỏe

Hãy bình luận cho bài viết về mang thai thang thu 7 bi dau bung nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Nguy hiểm phụ nữ mang thai tháng thứ 7 bị đau bụng đi ngoài

Leave a Comment