Home »Làm đẹp» Bí quyết giảm cân bằng chuối dành cho bạn

Bí quyết giảm cân bằng chuối dành cho bạn

Đây là phương pháp giảm cân bằng chuối đơn giản nhất nhưng cũng rất phổ biến ở nước Nhật. Cùng tìm hiểu Bí quyết giảm cân bằng chuối dành cho bạn nhé!

Bữa sáng ăn kiêng với chuối hay còn gọi là “banana diet” là vì chuối là thứ duy nhất trong bữa ăn có thể giúp bạn giảm cân, một phương pháp đơn giản, rẻ tiền nhưng hiệu quả vô cùng. Phương pháp này được một nữ dược sĩ người Nhật tự thiết kế cho ông chồng thừa cân của mình. Khi “banana diet” xuất hiện ở Nhật, cả nước Nhật phát sốt lên đi mua chuối về để thực hiện giam can bang chuoi.
giam can bang chuoi1Hãy bắt đầu một ngày mới bằng một quả chuối giúp bạn giảm cân

Mỗi buổi sáng bạn chỉ cần ăn chuối, tối thiểu là một quả chuối, hoặc bạn có thể ăn nhiều như bạn muốn. Sau đó uống một cốc nước ấm để cho dễ tiêu. Phương pháp phải kiên trì duy trì trong ít nhất là 2 tuần hoặc có thể lâu hơn nhưng đảm bảo là sẽ giúp bạn tiêu hao đi số ký lô đáng kể.

Trước khi bắt đầu thực hiện chế độ giam can bang chuoi này hãy chú ý và tuân thủ một số nguyên tắc sau.

1. Phải ăn ít nhất là 1 quả chuối vào buổi sáng, nếu bạn có thể ăn nhiều hơn thì rất tốt, sau đó để dễ tiêu hãy uống một cốc nước ấm.

2. Điều thú vị là bạn có thể ăn bất cứ thứ gì vào bữa trưa và bữa tối miễn sao bạn không ăn ngay đồ ngọt sau bữa sáng ăn kiêng.

giam can bang chuoi
3. Bữa ăn cuối cùng trong ngày phải kết thúc trước 8h tối. Sau 8h tối, bạn không nên ăn bất cứ thứ gì nữa.4. Hãy đi ngủ sớm để cơ thể có thời gian được nghỉ ngơi. Tuyệt đối tránh thức quá khuya. Tốt nhất là nên đi ngủ trước nửa đêm.

Sở dĩ chuối giúp bạn giảm cân là do chuối giúp cho quá trình trao đổi chất xảy ra nhanh hơn, tạo ra một lớp màng bảo vệ trong ruột giúp tiêu diệt các độc tố trong cơ thể bạn, kích thích tiêu hóa tốt.

Hãy thử bắt đầu chương trình ăn kiêng bằng bữa sáng với chuối nhé. Người Nhật có thể thực hiện giam can bang chuoi được và đạt kết quả tốt thì tại sao bạn lại không nhỉ? Chúc bạn sẽ có được một cơ thể mảnh mai, thon gọn như mong muốn.

hãy bình luận cho bài viết về giam can bang chuoi nhé!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bí quyết giảm cân bằng chuối dành cho bạn

Leave a Comment