Home »Thời Trang» Những mẫu thời trang hè năm 2012 dành cho người béo

Những mẫu thời trang hè năm 2012 dành cho người béo

Những người có thân hình mập mạp thường rất lo lắng khi chọn quần áo, dưới đây là Những mẫu thời trang hè năm 2012 dành cho người béo, cùng tìm hiểu về Những mẫu thời trang hè năm 2012 dành cho người béo nhé!

Màu sắc và chất liệu

Chuyên gia tư vấn lưu ý với các bạn gái có thân hình đẫy đà là không nên mặc đồ thô, dày, có các hình vẽ hoa văn cỡ lớn, dễ thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh vào eo, lưng và mông. Bạn cũng không nên mặc những chất liệu vải có kẻ sọc ngang, sọc to và họa tiết to, dễ làm cho người càng béo. Sự lùng thùng trong trang phục cũng khiến bạn mất đi vẻ quyến rũ. Bạn nên mặc chất liệu chun, có sự đàn hồi cao.

thoi trang he nam 2012 danh cho nguoi beo

Áo Jackets chiết eo luôn luôn chỉ nằm ngang hông sẽ phù hợp với bạn nhất.

Bên cạnh đó, các họa tiết trên thoi trang he nam 2012 danh cho nguoi beo tập trung chủ yếu ở ve cổ và phần trên của thân áo. Từ đầu đến chân cần mặc cùng một màu nền cơ bản. Bạn nên chọn màu tối, ấm một chút như màu vỏ đỗ, màu hồng ghi, màu lòng tôm, màu xanh lục nhạt và tùy thuộc vào da nâu hồng hay xỉn để lựa chọn phù hợp.

Đặc biệt, người có dáng tròn trịa và hơi thấp có thể chọn vải kẻ may xéo vải hay những chiếc sơ mi thô không quá ôm, hoặc các gạch sọc cũng có thể bớt cho bạn vài kg. Những ô vải khác màu hay vạch hoặc đường kẻ có hình chữ V xuôi hoặc ngược cũng khá có ích nếu bạn muốn thân mình trông dài hơn.

Kiểu áo

- Áo không mặc quá chật, ngắn một chút càng dễ coi và đẹp. Dĩ nhiên, chúng không nên ngắn quá vì nếu ngắn quá sẽ khiến mông bạn vốn đã thấp lại sệ xuống, rất khó coi.

- Nếu bạn mặc áo thụng rộng hoặc jacket thì phải mặc váy ngắn hoặc quần bó. Quần gấp li phải dùng loại mềm, nhẹ.

- Những chiếc jacket thẳng dài đến gối sẽ tạo cảm giác béo, những chiếc rộng lùng thùng hoặc quá ngắn sẽ là “thảm họa”, kéo ngang thân hình bạn. Jacket chiết eo luôn luôn chỉ nằm ngang hông sẽ phù hợp với bạn nhất.

- Các loại trang phục có hình vẽ quá lớn hoặc đối chọi màu quá lệch sẽ không phù hợp. Trong mọi trường hợp cần chú ý tỷ lệ tương xứng, cắt may hợp với dáng vóc, nhất là tay áo và phần vai.

Kiểu quần

Không nên mặc quần vê ống, trừ khi màu giày, màu tất và màu quần hài hoà với nhau. Kiểu quần ống rộng, ôm đùi, hơi loe ống sẽ tạo cảm giác trông bạn như cao hơn. Tránh mặc quần ống rộng tà nếu bạn thấp hơn 1m60 vì chúng có khuynh hướng làm chân ngắn hơn.

Một số mẫu thoi trang he nam 2012 danh cho nguoi beo tham khảo:

thoi trang he nam 2012 danh cho nguoi beo1

thoi trang he nam 2012 danh cho nguoi beo2

thoi trang he nam 2012 danh cho nguoi beo3

thoi trang he nam 2012 danh cho nguoi beo4

Hy vọng với các mẫu thoi trang he nam 2012 danh cho nguoi beo như trên thì các bạn sẽ tự tin hơn khi lựa chọn phong cách ăn mặc cho mình để hợp mốt và đẹp nhất!
Hãy bình luận cho bài viết về thoi trang he nam 2012 danh cho nguoi beo nhé!

{ 1 comment… read it below or add one }

mun July 18, 2012 at 3:24 AM

Nhung loi khuyen tren thuc su rat co jch cho nhung co nang banh bao.tuy ko dc tong quan lam theo dang nguoi nhung bai viet da khien nhung co nang banh bao tin rang ho that su se rat dep neu bjet cach an mac dung

Reply

Gửi phản hồi cho bài viết : Những mẫu thời trang hè năm 2012 dành cho người béo

Leave a Comment